നിങ്ങളുടെ Google Calendar ഉള്ളിലേക്ക് കൊണ്ടുവരൂഉടൻ വരുന്നു
ബിസിനസ് ഉടമകൾക്ക്
നിങ്ങൾ ഇതിനകം ജോലികൾ Google Calendar-ൽ സൂക്ഷിക്കുന്നുണ്ടെങ്കിൽ, ഒരേ ജോലി രണ്ടുതവണ ടൈപ്പ് ചെയ്യേണ്ടി വരാതിരിക്കാൻ Doorvo-യ്ക്ക് അവ വായിക്കാം. നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ടിൽ Google കണക്ഷൻ ഓൺ ചെയ്തിട്ടുള്ള ഇടങ്ങളിൽ ഇത് ലഭ്യമാണ്.
- വെബ്സൈറ്റിൽ സെറ്റിംഗ്സ്, അല്ലെങ്കിൽ ആപ്പിൽ എന്റെ ബിസിനസ് തുറന്ന് “Google Calendar ബന്ധിപ്പിക്കൂ” തിരഞ്ഞെടുക്കൂ.
- നിങ്ങളുടെ ഇവന്റുകളും കലണ്ടറുകളുടെ ലിസ്റ്റും വായിക്കാൻ Doorvo-യെ അനുവദിക്കൂ. രണ്ട് ബോക്സുകളും ടിക് ചെയ്തു വയ്ക്കൂ.
- ഏതൊക്കെ കലണ്ടറുകളിൽ നിന്ന് ഇമ്പോർട്ട് ചെയ്യണം, എത്ര ദിവസം മുന്നോട്ട് (സാധാരണ 30 ദിവസം), സ്ഥലം ഉള്ള ഇവന്റുകൾ മാത്രം ഇമ്പോർട്ട് ചെയ്യണോ (ഓൺ ആണ്, കാരണം ജോലികൾക്ക് വിലാസം ഉണ്ടാകും) എന്നിവ തിരഞ്ഞെടുക്കൂ.
- “ഇപ്പോൾ സിങ്ക് ചെയ്യൂ” തിരഞ്ഞെടുക്കൂ. “7 ജോലികൾ ഇമ്പോർട്ട് ചെയ്തു, 2 എണ്ണം പുതുക്കി” പോലെ ഒരു സന്ദേശം കാണും. അതിനു ശേഷം ഏകദേശം ഓരോ 15 മിനിറ്റിലും തനിയെ സിങ്ക് ആകും.
Doorvo വായിക്കുക മാത്രം ചെയ്യും. നിങ്ങളുടെ കലണ്ടറിൽ ഒന്നും ഉണ്ടാക്കുകയോ മാറ്റുകയോ ഇല്ലാതാക്കുകയോ ചെയ്യില്ല. ഇവന്റ് വിവരണങ്ങളോ പങ്കെടുക്കുന്നവരുടെ പേരുകളോ ഇമെയിലുകളോ വായിക്കില്ല.
കലണ്ടറിലെ മാറ്റം ജോലിയെ പുതുക്കും. നിങ്ങൾ ഇതിനകം തുടങ്ങിയ ജോലി മാറ്റമില്ലാതെ നിൽക്കും. അതേ സ്ഥലത്തു നിന്ന് എപ്പോൾ വേണമെങ്കിലും വിച്ഛേദിക്കാം: Google-ലെ Doorvo-യുടെ ആക്സസ് റദ്ദാക്കുകയും സൂക്ഷിച്ച കീ ഇല്ലാതാക്കുകയും ചെയ്യും. ഇതിനകം ഇമ്പോർട്ട് ചെയ്ത ജോലികൾ Doorvo-യിൽ തന്നെ നിൽക്കും.
വിശദാംശങ്ങൾ സ്വകാര്യതാ പേജിലുണ്ട്.